Chuyển tới nội dung
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại vẽ.vn

Home » Cách vẽ rồng

Cách vẽ rồng

  • bởi

Bạn biết bao nhiêu con rồng trong số này? Stormfly, Meatlug, Barf và Belch. Charizard, Dragonite. Mushu. Elliot. Faranth, Ramoth, Canth. Đây chỉ là một vài trong số những con rồng đã xuất hiện trong văn hóa đại chúng.

Trong nhiều thiên niên kỷ, rồng đã góp mặt trong nghệ thuật và thần thoại của các nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới. Từ “rồng” có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp cổ đại drákōn, có nghĩa là “một con rắn có kích thước khổng lồ; một con rắn nước.”

Rồng và động vật giống rồng được nhắc đến trong các bản thảo cổ như Kinh thánh và Sử thi Gilgamesh. Các bản đồ từ thời Trung cổ thường được đánh dấu bằng cảnh báo “ở đây là rồng” hoặc mô tả về rắn biển ở những khu vực chưa được khám phá.

Hướng dẫn vẽ đơn giản, từng bước có sẵn cho bất kỳ phong cách rồng nào – phim hoạt hình, châu Âu, Trung Quốc hoặc cách khác – mà bạn có thể muốn vẽ. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp một số hướng dẫn vẽ rồng tốt nhất từ ​​khắp nơi trên web.

Bạn cũng sẽ tìm thấy các hướng dẫn cách vẽ các bộ phận của rồng – chẳng hạn như đầu, cánh, chân hoặc móng – để bạn có thể tự chế tạo con rồng của mình. Nếu bạn có một cây bút chì và một mảnh giấy, bạn có mọi thứ bạn cần để bắt đầu cuộc phiêu lưu hà khắc của riêng mình.

Cách vẽ một con rồng hoạt hình

Bản vẽ rồng này có cấu trúc đơn giản, và là điểm khởi đầu tuyệt vời cho người mới bắt đầu và các nghệ sĩ vừa chớm nở. Hướng dẫn từng bước bao gồm minh họa cho từng bước, hướng dẫn văn bản và video thông tin. Bản thân con rồng có phong cách châu Âu, hoàn chỉnh với đôi cánh giống dơi. Con rồng hài hước, vui nhộn này là một dự án thú vị cho mọi lứa tuổi. Xem hướng dẫn vẽ.

Cách vẽ rồng con

Khi bạn đã thành thạo rồng hoạt hình, tại sao không cho anh ấy hoặc cô ấy một gia đình? Ngay bây giờ, bằng cách sử dụng hướng dẫn vẽ rồng con đơn giản, từng bước này. Hướng dẫn vẽ bao gồm văn bản, hình minh họa và video thông tin. Chú rồng con này có phong cách châu Âu, có bốn chi và đôi cánh giống dơi. Xem hướng dẫn vẽ.

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ rồng con
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại vẽ.vn

Cách vẽ con rồng Trung Quốc

Hướng dẫn đơn giản này sẽ chỉ cho bạn cách vẽ một con rồng theo phong cách Trung Quốc, một sinh vật giống rắn với bốn chân và đầu giống như sư tử. Hướng dẫn vẽ bao gồm các hướng dẫn bằng văn bản từng bước kèm theo hình minh họa, cũng như video hướng dẫn thông tin. Xem hướng dẫn vẽ.

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ con rồng Trung Quốc

Cách vẽ Charizard

Charizard là một loại Pokemon rồng, hình thức phát triển đầy đủ của Charmander và Charmelion. Hướng dẫn vẽ từng bước này làm cho việc vẽ Charizard trở nên đơn giản, hoàn chỉnh với hình minh họa, hướng dẫn bằng văn bản và hướng dẫn vẽ video. Bắt đầu hành trình Pokemon của bạn bằng cách vẽ Charizard ngay hôm nay. Xem hướng dẫn vẽ.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại vẽ.vn
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại vẽ.vn

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ Charizard

Cách vẽ đầu rồng

Nếu bạn đang tạo bản vẽ rồng của riêng mình, đầu rồng là một thành phần thiết yếu. Chỉ vẽ đầu có thể là một nơi tốt để bắt đầu, vì chỉ riêng đầu có ít chi tiết hơn toàn bộ con rồng. Đầu rồng theo phong cách châu Âu này có thể được hoàn thành nhanh chóng và đơn giản bằng cách sử dụng video hướng dẫn và từng bước hướng dẫn. Xem hướng dẫn vẽ.

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ đầu rồng
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại vẽ.vn

Cách vẽ con rồng thân thiện

Đôi khi, rồng được vẽ như những con quái vật đáng sợ, nhưng con rồng này chỉ muốn làm bạn của bạn. Anh ta có một khuôn mặt tươi cười và một cái lưỡi ngớ ngẩn, ngớ ngẩn. Trong hướng dẫn này, các dòng hướng dẫn được hiển thị bằng màu xám, dòng mới màu đỏ và dòng vĩnh viễn màu đen. Xem hướng dẫn vẽ.

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ con rồng thân thiện

Cách vẽ một chú rồng con ngả

Con rồng trẻ đáng yêu này được cuộn tròn đẹp và ấm áp trong hang của nó. Video hướng dẫn sử dụng các hình dạng và đường nét đơn giản để chế tạo con rồng theo phong cách châu Âu. Xem hướng dẫn vẽ.

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ chú rồng con ngả
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại vẽ.vn

Cách vẽ con rồng dễ thương

Hướng dẫn này giới thiệu một con rồng thân thiện khác để bạn vẽ. Trong mỗi bước, bạn sẽ thêm vào con rồng của mình bằng cách vẽ các hình đơn giản. Hãy chú ý cẩn thận đến các dòng được thêm vào trong mỗi bước, vì các đường vẽ mới không được tô sáng. Xem hướng dẫn vẽ.

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ con rồng dễ thương

Cách vẽ một con rồng Trung Quốc đơn giản

Con rồng này rất dễ vẽ, vì những chi tiết không cần thiết đã bị bỏ qua. Cũng có rất ít dòng hướng dẫn bị xóa trong hướng dẫn vẽ này. Xem hướng dẫn vẽ.

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ con rồng Trung Quốc đơn giản
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại vẽ.vn

Cách vẽ con rồng Trung Quốc dễ thương

Với đôi mắt to tròn và nụ cười mời gọi, chú rồng Trung Quốc này quá đáng yêu để vượt qua. Các bước đơn giản trong hướng dẫn này sẽ dạy bạn vẽ con rồng Trung Quốc này. Xem hướng dẫn vẽ.

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ con rồng Trung Quốc dễ thương

Cách vẽ con rồng Trung Quốc, cho trẻ em

Video của Art for Kids Hub

Trong video hướng dẫn thân thiện với trẻ em này, bạn sẽ sử dụng những đường nét đơn giản để vẽ một con rồng thân thiện theo phong cách cổ điển Trung Quốc.

Cách vẽ một con rồng trong chuyến bay

Con rồng theo phong cách châu Âu này là hiện thân của mọi thứ mà từ “rồng” gọi vào tâm trí – một cơ thể có vảy, đôi cánh giống như con dơi và một hơi thở rực lửa. Hướng dẫn bằng video này chia nhỏ con thú thành các bước dễ thực hiện. Nếu bạn cần xem lại một bước, bạn có thể đơn giản thực hiện bằng cách sử dụng menu ở bên phải màn hình video. Xem hướng dẫn vẽ.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại vẽ.vn

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ rồng trong chuyến bay
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại vẽ.vn

Cách vẽ rồng bay

Các bước trong hướng dẫn này rất dễ thực hiện và bản vẽ kết quả rất đẹp. Một con rồng theo phong cách châu Âu bay lên giữa bầu trời nhiều mây. Nghệ sĩ khuyên nên đọ sức một con rồng vàng hu hu chống lại màu hoàng hôn của màu hồng và màu tím. Xem hướng dẫn vẽ.

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ Rồng bay

Cách vẽ rồng lễ hội Trung Quốc

Video bằng cách vẽ 2 con vật

Video hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách vẽ một con rồng Trung Quốc. Con rồng này, khi hoàn thành, chi tiết hơn con rồng Trung Quốc đơn giản hóa.

Cách vẽ một con rồng bảo vệ một lâu đài

Đó là một cảnh kinh điển: một con rồng hung dữ bảo vệ cổng lâu đài. Hướng dẫn này chia một bản vẽ có khả năng phức tạp thành các bước dễ thực hiện. Xem hướng dẫn vẽ.

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ rồng bảo vệ lâu đài

Cách vẽ trái tim rồng

Hướng dẫn bằng video này dạy bạn cách vẽ, không phải một con rồng, mà là hai con. Trong bản vẽ này, hai con rồng trong chuyến bay gặp nhau từ đầu đến đầu và đuôi thành đuôi để tạo thành hình trái tim. Xem hướng dẫn vẽ.

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ trái tim rồng
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại vẽ.vn

Cách vẽ đầu rồng Trung Quốc

Video của Word Attack 88

Bản vẽ rồng chi tiết này bắt đầu chỉ đơn giản như bất kỳ khác. Chỉ vẽ phần đầu, bạn sẽ có thể thêm nhiều chi tiết vào các đặc điểm trên khuôn mặt của rồng hơn là khi vẽ toàn bộ sinh vật.

Cách vẽ bốn con rồng

Hướng dẫn này cố gắng bao gồm tất cả các cơ sở – rồng nước, rồng Trung Quốc, rồng hoạt hình và rồng thực tế. Tìm hiểu để vẽ tất cả bốn loại bằng cách sử dụng từng bước hướng dẫn đơn giản. Xem hướng dẫn vẽ.

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ bốn con rồng

Cách vẽ một con rồng nữ tính

Trong hướng dẫn đơn giản này, bạn sẽ vẽ một con rồng rõ ràng là nữ. Mặc dù được miêu tả là một con rồng đáng sợ, theo phong cách châu Âu, cô có màu hồng và có hình trái tim ăn sâu vào vảy của mình. Xem hướng dẫn vẽ.

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ con rồng thần thánh

Cách vẽ một con rồng Pernese

Video bằng cách giới thiệu Emy

Dragonriders of Pern của Anne McCaffrey có lẽ là người có ảnh hưởng nhất trong các thần thoại rồng hiện đại. Những con rồng Pernese được biến đổi gen từ những con thằn lằn lửa nhỏ hơn nhiều để bảo vệ hành tinh Pern khỏi mối đe dọa sắp xảy ra của sợi chỉ, một bào tử ngoài hành tinh phàm ăn đang rơi xuống từ bầu trời. Trong video này, một nghệ sĩ chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn qua các bước cơ bản để vẽ một con rồng Pernese.

Cách vẽ không răng từ cách huấn luyện rồng của bạn

Toothless là người cuối cùng của loại này, được gọi là Night Fury. Người bạn thân nhất và tay đua của anh ấy là Hiccup, một tay đua trẻ tuổi. Toothless liên quan đến một chút chi tiết hơn so với nhiều hướng dẫn được liệt kê ở đây, nhưng từng bước hướng dẫn làm cho việc vẽ con rồng này trở nên đơn giản. Các đường vẽ mới được thêm vào trong mỗi bước được tô sáng màu đỏ. Xem hướng dẫn vẽ.

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ không răng từ cách huấn luyện rồng của bạn

Cách vẽ Hiccup và không có răng

Nếu bạn định vẽ một con rồng đã được huấn luyện, bạn cũng có thể muốn vẽ người cưỡi của mình. Hướng dẫn này cho phép bạn làm điều đó. Bạn sẽ không chỉ học cách vẽ một chiếc Meatless ngồi mà còn là hình dạng con người đơn giản của người bạn Hiccup. Trong hầu hết các bước, các đường vẽ mới được hiển thị bằng màu xanh đậm, nhưng trong một số, chúng được hiển thị bằng màu hồng. Xem hướng dẫn vẽ.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại vẽ.vn

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ nấc và không có răng

Cách vẽ không răng, đơn giản hóa

Video của phim hoạt hình 4 trẻ em | Cách vẽ

Hướng dẫn này để vẽ chi tiết Bỏ qua răng và đơn giản hóa hình dạng của con rồng. Các nghệ sĩ sẽ nói chuyện với bạn qua từng bước của hướng dẫn.

Cách vẽ một con rồng hoạt hình màu hồng

Chú rồng con màu hồng dễ thương này rất dễ vẽ. Nó ngồi, vì vậy các chi hầu hết được ẩn và do đó dễ vẽ. Xem hướng dẫn vẽ.

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ một con rồng hoạt hình màu hồng

Cách vẽ một con rồng hoạt hình ngớ ngẩn

Con rồng hoạt hình đơn giản nhưng sống động này có thể được vẽ chỉ bằng một vài dòng đơn giản. Xem hướng dẫn vẽ.

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ một con rồng hoạt hình ngớ ngẩn

Cách vẽ Stormfly từ Cách huấn luyện rồng của bạn

Video của trường vẽ trực tuyến

Stormfly là một con rồng được biết đến như một Nadder chết người. Cô ấy có khả năng đặc biệt vẩy gai từ đuôi. So với thần thoại truyền thống, cô phù hợp với mô tả về một con wyvern – một con rồng châu Âu có cánh nhưng chỉ có hai chân. Stormfly được cưỡi bởi Astrid viking. Đoạn đầu tiên của video hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách vẽ Stormfly. Nếu bạn cảm thấy táo bạo, bạn có thể tiếp tục hướng dẫn bằng một bức tranh chi tiết và chân thực.

Cách vẽ rồng chỉ trong bốn bước

Hướng dẫn đơn giản này bỏ qua mọi chi tiết không cần thiết, bao gồm cả chân của rồng. Con rồng mảnh khảnh, thanh mảnh này chỉ được trang bị cánh để bay, đầu và đuôi được chế tạo bằng những đường cong đơn giản. Xem hướng dẫn vẽ.

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ rồng chỉ trong bốn bước

Cách vẽ một con rồng cơ bắp

Con rồng phong cách châu Âu này không dành cho người yếu tim. Hướng dẫn từng bước này sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng vòng tròn và đường thẳng để chế tạo một con rồng nhọn, có cánh rất đáng sợ. Xem hướng dẫn vẽ.

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ rồng cơ bắp

Cách vẽ Meatlug từ cách huấn luyện rồng của bạn

Video của Tankrium

Meatlug là một con Gronkle được cưỡi bởi những con cá viking. Meatlug có thể trông cứng rắn, nhưng cô ấy chỉ là một kẻ ăn đá, nham thạch ợ. Trong video hướng dẫn này, cả trẻ em và người lớn sẽ học cách vẽ con rồng khác thường này.

Cách vẽ rồng bằng hình dạng đơn giản

Hướng dẫn này cho thấy cách bạn có thể vẽ rồng chỉ bằng hình chữ nhật, hình tròn và hình tam giác đơn giản. Vẽ một con rồng trông ngớ ngẩn hiếm khi đơn giản như vậy. Xem hướng dẫn vẽ.

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ rồng bằng hình dạng đơn giản

Cách vẽ đầu rồng trong chế độ xem bên

Đầu rồng có thể được rút ra từ đầu động vật giải phẫu thực sự. Trong hướng dẫn này, hộp sọ racoon được sử dụng làm mô hình. Bạn có thể học cách sử dụng các hình dạng hình học để vẽ đầu rồng trông thật. Xem hướng dẫn vẽ.

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ đầu rồng trong Side View

Cách vẽ Dragonite từ Pokemon

Video của Team Rocket Draws

Dragonite là một Pokemon loại rồng hùng mạnh, dạng tiến hóa hoàn toàn của Dratini và Dragonair. Hướng dẫn từng bước đơn giản này phá vỡ hình dạng của Dragonite thành các đường và vòng tròn đơn giản.

Cách vẽ trứng rồng

Hướng dẫn đơn giản này sẽ dạy bạn vẽ phôi của một con rồng đang phát triển, vẫn an toàn trong vỏ của nó. Xem hướng dẫn vẽ.

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ trứng rồng

Cách vẽ một con rồng nở

Một con rồng con đã sẵn sàng để nở, bạn sẽ cần sử dụng hướng dẫn này để giúp nó chào đón thế giới. Xem hướng dẫn vẽ.

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ rồng nở

Làm thế nào để Dragonair

Video của Draw So Cute

Hướng dẫn bằng video dễ thương này sẽ chỉ cho bạn cách vẽ Dragonair từ Pokemon bằng cách sử dụng các đường cong và hình dạng đơn giản.

Cách vẽ Mushu từ Mulan

Mushu lôi cuốn có thể nhỏ bé, nhưng anh ta thể hiện tất cả các đặc điểm của một con rồng truyền thống Trung Quốc – một cơ thể rắn, bốn chân và trí tuệ để khuyên. Trong từng bước hướng dẫn này, các đường vẽ mới được tô sáng màu xanh lam và các dòng hướng dẫn được hiển thị dưới dạng các đường chấm chấm. Xem hướng dẫn vẽ.

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ Mushu từ Mulan

Cách vẽ rồng từ Shrek

Rồng là một nhân vật phức tạp, nhưng vẽ cô ấy không cần phải như vậy. Hướng dẫn này sử dụng một kỹ thuật cắt chéo đơn giản để điền vào các chi tiết của sáng tạo CGI này. Xem hướng dẫn vẽ.

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ rồng từ Shrek

Cách vẽ Spyro

Video của Nghệ sĩ không thực tế

Spyro đã xuất hiện trong một số trò chơi và phim hoạt hình, bao gồm Skylanders. Con rồng màu tím này có thể đơn giản được vẽ bằng cách sử dụng video từng bước hướng dẫn này, được hướng dẫn bởi giọng nói của nghệ sĩ.

Cách vẽ Spike từ My Little Pony

Video của tôi Cách vẽ

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại vẽ.vn

Spike là một nhân vật phụ từ nhượng quyền thương hiệu My Little Pony. Là một con rồng trẻ, anh ấy dễ thương không thể chối cãi. Hướng dẫn bằng video này sử dụng cả văn bản và hình minh họa, và thường cho thấy các phương pháp khác nhau để đạt được cùng một kết quả.

Cách vẽ Elliot từ Pete’s Dragon

Học cách vẽ con rồng từ bộ phim kinh điển năm 1977 của Disney. Bộ phim này kết hợp hoạt hình với hành động trực tiếp. Trong phim, Elliot kết bạn với đứa trẻ loài người, Pete. Xem hướng dẫn vẽ.

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ Elliot từ Pete's Dragon

Cách vẽ rồng từ Clash of Clans

Clash of Clans là một game chiến thuật chiến tranh di động nổi tiếng. Hướng dẫn bằng video này sẽ chỉ cho bạn cách vẽ một con rồng đặc trưng trong trò chơi này trong mười hai bước đơn giản. Xem hướng dẫn vẽ.

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ rồng từ Clash of Clans

Cách vẽ đầu rồng trong hồ sơ

Video bằng cách học 2 Vẽ

Hướng dẫn bằng video này sẽ giúp bạn tạo hồ sơ hoặc xem mặt bên của con rồng của bạn. Hướng dẫn này không chỉ cung cấp một kiểu đầu rồng, mà nhiều kiểu, từ rồng cổ điển châu Âu đến rồng nước có vây.

Cách vẽ cánh rồng

Video của Shoo Rayner

Đôi cánh của rồng thường được mô tả là rất giống cánh dơi – một chi với những ngón tay dài và mảnh, đỡ một lớp màng mỏng. Hướng dẫn này chia cánh ở các vị trí khác nhau thành các bước dễ thực hiện.

Cách vẽ giải phẫu rồng từ sinh vật sống

Video của Enzyme Art TV

Video này hướng dẫn cách sử dụng bản vẽ đường “khung dây” để phác thảo cơ thể của rồng. Sau đó, bạn sẽ xem xét giải phẫu của các sinh vật sống, chẳng hạn như sư tử cơ bắp hoặc thằn lằn có vảy, để xác thịt sáng tạo của bạn.

Cách vẽ Ord từ Dragon Tales

Ord là một con rồng màu xanh đáng yêu trong sê-ri truyện thiếu nhi của PBS, Dragon Tales, trong đó hai đứa trẻ được chuyển đến Dragon Land thông qua hình nền ma thuật tô điểm cho căn phòng của chúng. Hướng dẫn đơn giản này làm cho Ord trở thành một trong những con rồng dễ vẽ nhất. Xem hướng dẫn vẽ.

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ Ord từ Dragon Tales

Cách vẽ Cassie từ Dragon Tales

Cassie là một con rồng cái nhỏ, dễ thương, màu hồng từ sê-ri Dragon Tales của PBS. Hướng dẫn ngắn gọn này sẽ giúp bạn vẽ Cassie chỉ với sáu bước đơn giản. Xem hướng dẫn vẽ.

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ Cassie từ Dragon Tales

Cách vẽ hai loại đuôi rồng

Video của Enzyme Art TV

Video này sẽ chỉ cho bạn cách vẽ đuôi rồng, từng bước một, theo hai kiểu khác nhau – đuôi cứng hoặc đuôi dốc – hoàn chỉnh với kết cấu bóng và giống như hình con rắn.

Cách vẽ mặt rồng

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn tạo ra nhân vật rồng của riêng mình từ đầu. Hướng dẫn bao gồm cách vẽ hai loại răng rồng, hai loại mắt rồng và bốn loại lỗ mũi rồng. Sau đó, bạn sẽ đặt tất cả các mảnh này lại với nhau trong một cái nhìn trực diện về khuôn mặt của con rồng. Xem hướng dẫn vẽ.

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ mặt rồng

Cách vẽ đuôi rồng

Mặc dù hướng dẫn này thiếu từng bước hướng dẫn, nhưng nó có thể cung cấp cho bạn một số ý tưởng về loại đuôi để tặng con rồng của bạn. Nó có phải là một sinh vật đi biển cần một vây? Hay nó nên có một quả bóng nhọn ở cuối đuôi, tương tự như một chùy thời trung cổ? Đuôi của nó cứng hay mềm, có vảy hay có lông? Sử dụng biểu đồ đuôi rồng này để giúp bạn quyết định. Xem hướng dẫn vẽ.

Hướng dẫn vẽ: Cách vẽ đuôi rồng

 

5/5 - (2 bình chọn)
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại vẽ.vn

Trả lời

DMCA.com Protection Status

Powered by thuyetphap.net